logo-nanohome
q3lhp0cquilppixz9gui

illustration image for doc
📂

nanoHome Exhibits: USM x Collectors

nanoHome được thành lập với sứ mệnh mang lại những thiết kế nội thất và chiếu sáng chất lượng tốt nhất đến thị trường Việt Nam, cũng như truyền cảm hứng về một lối sống tinh tế. Từ những ngày đầu tiên thành lập đến nay, nanoHome vinh dự được đồng hành cùng các thương hiệu danh tiếng trên thế giới như Fritz Hansen, Muuto, Louis Poulsen, Flos, HAY, Fontana Arte,… và mảnh ghép tiếp theo được ấp ủ từ lâu chính là thương hiệu USM đến từ Thụy Sỹ.
nanoHome’s mission statement has been to bring the best of the best in furniture, lighting, and lifestyle closer to a discerning audience in Vietnam. Among our most prestigious partners are Fritz Hansen, Muuto, Louis Poulsen, Flos, HAY, Fontana Arte etc., and soon to come, USM Modular Furniture from Switzerland.
 
nanoHome Exhibits là sự kiện triển lãm hằng năm được tổ chức bởi nanoHome dành riêng cho những người yêu thích nghệ thuật và thiết kế trên mọi lĩnh vực. Mối duyên hảo giữa nanoHome và USM sẽ là chủ đề đầu tiên cho chuỗi sự kiện nanoHome Exhibits với tên gọi “USM x Collectors” tại nanoHome Gallery.
nanoHome is proud to launch nanoHome Exhibits, a yearly event to bring timeless designs to people who love, appreciate beauty and art of all kinds. From 3rd to 5th December 2021, the first show of nanoHome Exhibits,USM x Collectors”, shall be held at nanoHome Gallery.
 
illustration image for doc
illustration image for doc
 
Trải qua hơn 135 năm hình thành và phát triển, giá trị cốt lõi của USM luôn xoay quanh sự bền vững vượt thời gian, khi lựa chọn một thiết kế USM là sở hữu chất lượng Thụy Sỹ trọn đời. Through 135 years of development and refinement, timelessness remains at the core of USM — an investment in a USM piece is a lifetime investment in quality Swiss design.
 
nanoHome nhận thấy sự tương quan chặt chẽ giữa câu chuyện cảm hứng của USM và nghệ thuật sưu tầm nên gửi gắm mọi tâm tư của mình để sự kiện triển lãm “USM x Collectors” trở thành cơ hội để các nhà sưu tập được chia sẻ câu chuyện của mình qua những món đồ họ trân quý. Sự kiện này cũng là dịp tuyệt vời để gặp gỡ khách mời và những người bạn mới có chung niềm đam mê và sở thích.
We recognize there are connections between our story and the art of collecting, that is why the first installment of nanoHome Exhibits, “USM x Collectors”, will be a platform for curators to celebrate and showcase their collections with pride. “USM x Collectors”, we believe, is not just an event to see impressive collections on display but also an opportunity for collectors to share their story and get inspired by fellow enthusiasts.
 
illustration image for doc
illustration image for doc
 
Đến với sự kiện USM x Collectors này, các khách mời của nanoHome đem đến những bộ sưu tập độc đáo được trưng bày trên hệ thống tủ kệ USM. Chạy dọc theo cấu trúc thanh mảnh của USM là chặng đường từ khi các nhà sưu tập bắt đầu với những mảnh ghép đầu tiên cho đến khi sở thích của họ được cả một cộng đồng biết đến. Không chỉ vậy, họ còn thổi vào sự sống để chúng trở thành những kỷ niệm buồn vui và chứa cả câu chuyện ấn tượng đằng sau. Hãy cùng tham dự sự kiện triển lãm USM x Collectors và theo dõi chuỗi bài nanoHome Exhibits trên website nanoHome để cùng sẻ chia những câu chuyện thú vị ấy nhé!
At this USM x Collectors event, our guests bring their unique collections that will be prominently displayed on the USM shelf system. Running along USM's slender structure is a timeline starting from when collectors took up with the very first pieces to the point when their hobbies became best known in an entire community. Not only that, but they also breathed life into the collections which then aligned with their bittersweet memories and conveyed an impressive underlying story. Let's attend the USM x Collectors exhibition event and follow the nanoHome Exhibits series on the nanoHome website to catch up with those interesting stories!
 
illustration image for doc
illustration image for doc
illustration image for doc
 
___________
Thông tin sự kiện triển lãm nanoHome Exhibits: USM x Collectors
 
Thời gian: 03.12 - 05.12 từ 10am đến 7pm.
Địa điểm: nanoHome Gallery Saigon: 675 - 677 Dien Bien Phu, Ward 25, Binh Thanh District, HCMC (near Ung Van Khiem Street - Saigon Bridge).
Liên hệ: (84+) 33 948 7632
___________
nanoHome Exhibits: USM x Collectors
 
Date & Time: 03.12 - 05.12 from 10am to 7pm.
Location: nanoHome Gallery Saigon: 675 - 677 Dien Bien Phu, Ward 25, Binh Thanh District, HCMC (near Ung Van Khiem Street - Saigon Bridge).
Contact: (84+) 33 948 7632
 
Our Showrooms
nanoHome Gallery Saigon
675 - 677 Dien Bien Phu, Ward 25, Binh Thanh District, Ho Chi Minh City
House of Fritz Hansen
215G6 Nguyen Van Huong, Thao Dien Ward, District 2, Ho Chi Minh City
Contacts
(+84) 33 948 7632
info@nanohome.vn
nanohome.vn
dots anim 5