logo-nanohome
q3lhp0cquilppixz9gui

illustration image for doc

JAIME HAYON (1974)

Page
Viet link
Eng link
Link cũ
illustration image for doc
 
“Điều kiện tiên quyết của thiết kế tốt chính là trường tồn theo thời gian. Mỗi thiết kế đều mang một câu chuyện riêng để bộc lộ tiếng nói của mình và phải đem đến sự cải thiện trong chất lượng sống. Nhưng với tôi, thiết kế không chỉ dừng lại tại công năng, mà còn hơn thế nữa.” ___ ”Good design is primarily design that lasts. Design must have something to say. It must be able to improve our quality of life, and it must be meaningful. But for me, design is not just about function.”
 
 
illustration image for doc
 
illustration image for doc
 
illustration image for doc
 
 
Trong lĩnh vực thiết kế nội thất, Jaime Hayon đã vinh dự được tạp chí Times công nhận là một trong những biểu tượng sáng tạo hàng đầu, và nằm trong Top 100 những nhà sáng tạo có tầm ảnh hưởng nhất thập kỷ do Tạp chí Wallpaper bình chọn. Ngoài ra, anh đã nhiều lần giành được Giải thưởng Elle Decoration International International Design Awards nhờ vào tài năng thiên bẩm và vô số các tác phẩm ấn tượng của mình.
In the field of interior design, Jaime Hayon has been recognized as one of the most creative icons by Times magazine, one of the most influential creators of the last decade by Wallpaper Magazine in its "Top 100" list. He has won the respected Elle Decoration International Design Awards several times for his gifted talent and impressive creations.
 
illustration image for doc
 
 
Trong một cuộc phỏng vấn với Fritz Hansen khi nhận được câu hỏi về việc nội thất ảnh hưởng đến bầu không khí trong nhà như thế nào, Jaime chia sẻ đầy nhiệt huyết: "Đồ nội thất chất lượng có thể góp phần rất lớn vào việc tạo ra một ngôi nhà thực thụ nếu chúng đem đến sự thoải mái và được đặt đúng nơi đúng chỗ. Không có gì tuyệt hơn một chiếc ghế sofa dài gần lò sưởi vào buổi chiều ngày đông với món tapas ngay cạnh, một ly rượu vang hấp dẫn, và quây quần bên những người bạn tốt ". In the interview with Fritz Hansen on how interiors can contribute to the homely atmosphere, he stated, "Furniture can greatly contribute to the creation of a home – if it is comfortable, high quality, and well placed. There is nothing better than a couch near a fireplace in the afternoon on a winter day with some tapas, a glass of wine, and good friends".
 
illustration image for doc
 
illustration image for doc
Sinh ra tại Tây Ban Nha, Jaime Hayon không chỉ tạo nên dấu ấn riêng từ khả năng hội hoạ mà còn với tư cách là một nhà thiết kế tài năng. Không thể phủ nhận rằng Jaime có tri giác tuyệt vời về đồ họa, và anh chưa từng bỏ qua chi tiết nào dù là nhỏ nhất. Văn hóa Skateboarding và nghệ thuật Graffiti đậm chất đường phố mà Jaime đã gắn bó từ những năm đầu đời đã hình thành nên một thế giới tưởng tượng vô biên và ngôn ngữ thiết kế vui tươi rất riêng của nhà thiết kế này. Với một chút phô trương độc đáo và bất ngờ, các tác phẩm của anh trải dài từ phạm vi mỹ thuật đến thiết kế nội thất với triết lý không đơn thuần là tập trung vào chức năng.
Jaime Hayon is a prominent Spanish artist-designer born in 1974. It cannot be denied that Jaime has a brilliant sense of graphics and always keeps an eye on details. He submerged himself in Skateboarding culture and Graffiti art in his early life, which formed a foundation of his own boundless imagination and playful design language. With a little playful and unexpected flamboyance, his work spans fine art, interiors, and functional design that is never merely functional.
illustration image for doc
 
 
Những tác phẩm của Jaime luôn được đón nhận rộng rãi trên khắp thế giới và xuất hiện trong các buổi triển lãm, hội chợ nghệ thuật danh tiếng với tần suất dày đặc. Kể từ khi Jaime thành lập Hayon Sudio vào năm 2001, anh luôn được nhiều thương hiệu nội thất toàn cầu lựa chọn hợp tác như Fritz Hansen, BD Barcelona Design, &tradition, Magis, Baccarat, Swarovski, Cassina, v.v.
Jaime's excellent works are truly international presence and have appeared at various prestigious exhibitions, shows, and art fairs worldwide. Jaime established Hayon Studio in 2001, and since then, he has been working with world-glass furniture brands, including Fritz Hansen, BD Barcelona Design, &tradition, Magis, Baccarat, Swarovski, Cassina, etc.
 
illustration image for doc
 
illustration image for doc
 
illustration image for doc
 
illustration image for doc
 
illustration image for doc
Our Showrooms
nanoHome Gallery Saigon
675 - 677 Dien Bien Phu, Ward 25, Binh Thanh District, Ho Chi Minh City
House of Fritz Hansen
215G6 Nguyen Van Huong, Thao Dien Ward, District 2, Ho Chi Minh City
Contacts
(+84) 33 948 7632
info@nanohome.vn
nanohome.vn
dots anim 5