logo-nanohome
q3lhp0cquilppixz9gui

illustration image for doc

Fritz Hansen (Denmark) | EXTRAORDINARY DESIGN SINCE 1872

 
illustration image for doc
illustration image for doc
 
Ra đời vào năm 1872, thương hiệu Fritz Hansen đã từng bước ghi tên vào lịch sử ngành thiết kế nội thất với câu chuyện bất hủ về những thiết kế xứng tầm thế giới. Founded in 1872, Fritz Hansen was steeped in the history of furniture design with a renowned story of furnishing the world’s finest interiors.
 
illustration image for doc
 
Chất lượng lắp ráp thủ công phải đến từ những người thợ có kiến thức sâu rộng và tay nghề được tinh luyện qua năm tháng. Bằng tất cả các ưu điểm đó, Fritz Hansen đã từ một xưởng mộc nhỏ tại Copenhagen, Đan Mạch vươn mình sải bước trên thị trường quốc tế, thoát khỏi thẩm mỹ tiêu chuẩn để định hình một ngôn ngữ thiết kế mới.
Remarkable craftsmanship, reined technical skills, a qualified understanding, and premium quality. By all those traits, from a small Copenhagen-based carpentry workshop, Fritz Hansen has established itself on the international stage and gone beyond standard aesthetics to shape a new design language.
 
illustration image for doc
 
Cộng tác với những nhà thiết kế có tầm nhìn xa như Arne Jacobsen, Poul Kjærholm và Hans J. Wegner, Fritz Hansen đã mang đến những thiết kế biểu tượng thời thượng mà chỉ cần sự hiện diện của chúng, mọi không gian sẽ trở nên đẹp đẽ hơn. Khi nhắc đến Fritz Hansen, chiếc ghế lounge Egg ™, Swan ™, Series 7 ™ và bộ sưu tập PK luôn là những chiếc gạch đầu dòng trứ danh được thiết kế với chất lượng bền bỉ để trường tồn qua thử thách thời gian.
In collaboration with visionary design luminaries such as Arne Jacobsen, Poul Kjærholm, and Hans J. Wegner, Fritz Hansen has brought to life iconic furniture that makes every space beautiful just by its presence. As superb examples, Egg™, Swan™, Series 7™, and the PK Collection were designed to stand the test of time and crafted in quality to last a lifetime.
 
illustration image for doc
 
Cho đến ngày nay, Fritz Hansen vẫn là một minh chứng đanh thép cho chất lượng thủ công Đan Mạch và không bỏ qua các cơ hội hợp tác với những nhà thiết kế đương đại tài năng như Jaime Hayon, Cecilie Manz và Kasper Salto. Niềm tin bất diệt của Fritz Hansen vào lối sống thanh giản của Bắc Âu tiếp tục mang đến những thiết kế phi thường từ nội thất, chiếu sáng đến phụ kiện, và tinh thần ấy luôn được thể hiện rõ nét qua các giai đoạn từ phát triển đến hoàn thiện từng thành phẩm.
Today, Fritz Hansen still maintains a dedication to the highest levels of Danish craftsmanship and innovation by working together with the greatest contemporary talents including Jaime Hayon, Cecilie Manz, and Kasper Salto. Their belief in Nordic simplicity continues to bring extraordinary designs to life, from furniture, lighting to accessories, putting through its paces from development to completion.
 
Our Showrooms
nanoHome Gallery Saigon
675 - 677 Dien Bien Phu, Ward 25, Binh Thanh District, Ho Chi Minh City
House of Fritz Hansen
215G6 Nguyen Van Huong, Thao Dien Ward, District 2, Ho Chi Minh City
Contacts
(+84) 33 948 7632
info@nanohome.vn
nanohome.vn
dots anim 5